Home / IN TEM BẢO HÀNH ĐÈN LED

IN TEM BẢO HÀNH ĐÈN LED

TEM VỠ DÁN BẢO HÀNH ĐÈN LED 

Các loại tem bảo hành đèn led tại Hà Nội và các tỉnh lân cận thông thường được in là loại decal vỡ dòn và vỡ dẻo. và tem bảo hành thường là hình chữ nhật và hình elip. để đảm bảo các yếu tố dán vào đèn sao cho không quá to và quá nhỏ. Có rất nhiều các loại tem vỡ bảo hành được sử dụng mỗi ngày để dán lên các sản phẩm, in tem bảo hành giá rẻ trở thành một nhu cầu thiết yếu, một sản phẩm có thể có 1 hoặc nhiều tem bảo hành khác nhau.

Tem vỡ dán bảo hành đèn led, đèn tuýp led Gs Lighting

IN TEM BẢO HÀNH ĐÈN LED GIÁ RẺ 

* Tem bảo hành cho đèn led thường có các hình dạng khác nhau mà ta có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để đặt in: Tem bảo hành hình tròntem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình elip và nhiều các loại tem bảo hành có hình dạng khác như ngũ giác, lục giác, …

* Các loại chất liệu dùng để in tem bảo hành đèn led gồm có 2 loại: Loại tem bảo hành vỡ dẻo và tem bảo hành vỡ dòn. Tem bảo hành dòn là loại tem có tính chất dòn dễ vỡ khi có tác động ngoại lực lên tem. Loại tem này thường được in tem bảo hành linh kện điện tử, tem bảo hành máy tínhtem bảo hành laptop, điều hoà, tủ lạnh, tem bảo hành điện thoại … để ngăn chặn hoặc đánh dấu sự tháo gỡ. Tem bảo hành dẻo là loại tem rất rễ vỡ nhưng ưu điểm của tem là có thể uốn dán, gấp khúc 180% mà không bị hỏng tem, còn tem bảo hành dẻo thì gược lại, chỉ cần dán bề mặt hơi cong là có thể tem đã gãy đôi rồi. Loại tem dẻo thường dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, rượu, thực phẩm… để đánh dấu việc sản phẩm đã bị bóc mở hay chưa.

Mẫu tem chữ nhật dán bảo hành đèn led, tuýp led giá rẻ

ĐỊA CHỈ IN TEM BẢO HÀNH ĐÈN LED UY TÍN

Liên hệ đặt in tem bảo hành đèn led, thiết bị điện tử chiếu sáng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN VIỆT NAM
Add: 460 Trần Qúy Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024.3355 999 – 3906 9999
Hotline: 0988.762.888 – 083.283.9999
Email: inso1.vn@gmail.com | intemvietnam@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam