Home / Bảng giá tem bảo hành

Bảng giá tem bảo hành

Bảng giá tem bảo hành tại Công ty In Việt Nam bao nhiêu? Thiết kế tem bảo hành có mất phí không? Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây. 

Bảng giá tem bảo hành phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố nào?

Ngoài địa chỉ, công nghệ in ấn, bảng giá tem bảo hành còn phụ thuộc phần nhiều vào kích cỡ, hình dáng và chất liệu tem in.

Các loại tem này thường được in màu trên hệ máy offset có độ bền cao theo thời gian, thông tin hiển thị bao gồm logo và tên thương hiệu, hoa văn tem bảo hành in chìm đảm bảo chống làm giả, làm nhái được thiết kế dạng vector sắc nét.

Nội dung phụ thường có ngày sản xuất hoặc in mã vạch QR code, barcode (dữ liệu có thể biến đổi theo dạng ma trận hoặc serie thứ tự). 

Hình dáng tem

Hiện có 3 hình dáng tem bảo hành khá phổ biến, được sử dụng nhiều là hình chữ nhật, hình tròn và hình elip.

  • Tem bảo hành sản phẩm hình chữ nhật 

Đây là loại tem chuyên dùng niêm phong trên các vị trí khó dán như cổ chai rượu, tem trên lọ mỹ phẩm, tem dán phụ kiện,… 

  • Tem bảo hành hình tròn/elip

Loại tem bảo hành hình tròn hay elip thì thường để niêm yết ngày tháng sản xuất, xuất kho, hạn sử dụng của sản phẩm, các thiết bị linh kiện máy tính, laptop hay để làm tem bảo hành điện thoại… 

Chất liệu in tem

Tại Công ty in Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn các loại chất liệu giấy in khác nhau để phù hợp mục đích sử dụng. 

Dưới đây là một số chất liệu dùng để in tem mà Công ty muốn giới thiệu tới bạn như:

  • Tem vỡ

Chất liệu phổ biến là dạng decal dán bóc ra sẽ vỡ vụn (hay còn gọi là tem vỡ) phù hợp dán trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Thời điểm ban đầu, khách hàng hay lo ngại do tem bảo hành dán lên bề mặt có thể bóc ra được luôn, nhưng đây là do cấu tạo của loại giấy vỡ dạng dẻo để thuận tiện khi sử dụng và sau một thời gian dán lên sản phẩm chúng sẽ tự khô và khó bóc. 

  • Tem giấy

Chất liệu làm tem nhãn dán thứ hai là dạng giấy dùng để in tem bảo hành giá rẻ nếu khách hàng không quan trọng tính chất bảo vệ hay niêm phong hàng hóa mà chỉ dùng để in ấn các thông tin quảng cáo, logo thương hiệu… 

  • Tem 7 màu hologram

Chất liệu tem bảo hành Hologram hay con gọi là tem decal 7 màu được in ấn bằng công nghệ 3D (Label sticker). 

Khi tem được dán lên bao bì sản phẩm thì chỉ có thể bóc ra được lớp màng nilon trên bề mặt mà vẫn để lại lớp màng keo 7 màu. Đây là loại tem bảo hành cao cấp rất khó bị làm giả.

Hiện nay loại tem này được các thương hiệu lớn tin dùng như: Tem bảo hành FPT, tem bảo hành mỹ phẩm, tem bảo hành chính hãng điện thoại, Tem bảo hộ thương hiệu… 

Tem bảo hành thường sẽ chỉ sử dụng một lần duy nhất, ngay khi bóc ra sẽ không còn có tác dụng. Vì vậy mà tem bảo hành luôn phải đảm bảo được độ bền để tránh bị tróc khi gặp các tác động từ bên ngoài. 

Do đó, mà việc chọn lựa được đúng nơi in tem bảo hành giá rẻ không phải là chuyện dễ dàng cho các doanh nghiệp. 

Bảng giá chi tiết dịch vụ in tem bảo hành hiện nay

Dưới đây là bảng giá tem bảo hành chi tiết tại In tem Việt Nam. Giá dưới đã kèm ưu đãi mới nhất. Phần thiết kế mẫu tem sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Để sử dụng dịch vụ in tem tốt nhất và nhanh nhất, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. In tem Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Xin cảm ơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN VIỆT NAM

VPGD: 14/41, Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, HN

Tel: 024.3355.9999 – 024.3906.9999

Xưởng SX: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, HN

Tel: 024.3906.9999

Hotline: 0988.762.888 – 083.283.9999

Email: intemvietnam@gmail.com

  • Đăng bởi: kh_6615
  • vào ngày: 29/12/20

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam