Home / In Tem 7 Màu

In Tem 7 Màu

IN TEM 7 MÀU – TEM 7 MÀU HOLOGRAM

Thấu hiểu được nhu cầu in tem 7 màu cấp thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty In Tem Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy in Laser hiện đại chuyên dùng in tem 7 màu hologram, công nghệ in tem chống giả số 1 hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng đội ngũ nhân lực thiết kế và in ấn lành nghề, tận tâm nhằm mang lại những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

In tem 7 màu Hologram giá rẻ

TEM 7 MÀU LÀ GÌ

Tem 7 màu có rất nhiều tên gọi, thường mọi người sẽ gọi là tem 7 màu hologram, tem 7 màu chống giả, hay tem 7 màu vỡ… Tem 7 màu là dạng tem có thể nhìn thấy được 7 màu từ các góc nhìn khác nhau. Loại tem này thường dùng để phân biệt hàng hóa chính hãng và hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Nhất là đối với những sản phẩm độc quyền, tem này càng quan trọng và cần thiết.

Màu sắc đẹp và độ thẩm mỹ cao

ƯU ĐIỂM CỦA TEM 7 MÀU

Ưu điểm chính của tem 7 màu là đẹp mắt, màu sắc nổi bật, bắt mắt. Màu sắc trên trên tem được thiết kế hết sức đặc biệt nên rất khó để có thể làm giả. Chính vì thế mà tem có giá trị bảo hành sản phẩm rất tốt, giúp chống lại được tình trạng hàng giả hàng nhái.Tem 7 màu hologram khả năng chịu được độ ẩm rất cao. Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại và không dùng mực in như in thông thường. Màu sắc của tem rất bắt mắt với 7 màu cầu vồng, có thể biến đổi theo từng góc quan sát khác nhau. Không thể sao chép dưới mọi hình thức do mỗi mẫu in được in theo mẫu thiết kế khác nhau. Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt sản phẩm và tự hủy bề mặt khi có tác động. Không thể tái sử dụng nếu đã bóc ra vì tem 7 màu hologram không còn nguyên vẹn sau khi bóc ra.

Ưu điểm tem 7 màu là đẹp và không thể sao chép

KỸ THUẬT IN TEM 7 MÀU HOLOGRAM

Để in tem 7 màu, Chúng tôi sử dụng kỹ thuật in tia laser ép khuôn và nguyên liệu sẽ lấy từ màng 7 màu để thực hiện. Công nghệ in tem Hologram 7 màu là một tổ hợp các công đoạn phức tạp để có thể hiển thị màu sắc và hiệu ứng 3 chiều đẹp mắt. Bởi vì ảnh 3D 7 màu rất khó sao chép bằng các phương pháp in thông thường nên tem hologram gần như không thể làm giả.

Công nghệ in tem Hologram 7 màu

CẤU TẠO TEM 7 MÀU HOLOGRAM

Nguyên liệu cấu tạo thành tem 7 màu hiện nay được cấu tạo bởi 4 lớp:
1. Lớp ngoài: Bề mặt ngoài cùng của tem 7 màu sẽ có 1 lớp màng ni lông mỏng. Mục đích chính là bảo vệ lớp keo màng 7 màu không bị trầy xước.
2. Lớp màng Hologram 7 màu: Đây chính là lớp màng có sắc 7 màu chính của tem.
3. Lớp màng keo: Cuối cùng là 1 lớp keo được phủ đều trên lớp màng hologram ,giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm khi dán. Đặc biệt là phần keo này được thiết kế rất đặc biệt, có độ bám dính cao nhưng khi bóc ra khỏi sản phẩm lại không để lại vết keo trên đó.
4. Lớp đế lót dưới cùng: Đây là lớp để bảo vệ bề mặt keo của tem không bị khô và tem không bị dính vào nhau trước khi bóc ra dán lên sản phẩm.

Các lớp cấu tạo tem 7 màu Hologram

LỰA CHỌN IN TEM 7 MÀU TẠI IN TEM VIỆT NAM

* Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
* Chất liệu giấy hologram chất lượng, được nhập từ nguồn uy tín
* Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
* Công nghệ in Laser hiện đại cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bản in tem 7 màu có độ tinh tế cao, không bị sao chép
* Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in ấn rẻ nhất
* Thời gian hoàn thành trung bình từ 3-7 ngày, giao hàng tận nơi toàn quốc
* Giảm giá, miễn phí ship hàng.
Liên hệ đặt hàng 24/24: 0988 762 888 – 083 283 9999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam