Home / IN TEM 7 MÀU HOLOGRAM CHỐNG GIẢ

IN TEM 7 MÀU HOLOGRAM CHỐNG GIẢ

IN TEM 7 MÀU – TEM CHỐNG GIẢ HOLOGRAM

In tem 7 màu hay Tem 7 màu hologram chống giả ngày càng được ưa chuông hơn bởi tính thẩm mỹ khi dán lên sản phẩm, khả năng bảo bảo mật tốt hơn, khó làm giả hơn. In tem 7 màu không bằng mực in thông thường mà sử dụng công nghệ in khắc lazer hiện đại để tạo lên những hoa văn đẹp theo mẫu đã thiết kế. Việc thiết kế tem 7 mau cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ sản xuất tem 7 màu hoàn toàn khác biệt với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ. Bạn đang có nhu cầu in tem 7 màu hologram tại Hà Nội. Chúng tôi Công ty In Tem Việt Nam, đợn vị chuyên in tem và sản xuất tem 7 màu số 1 tại Việt Nam.

Với công nghệ in hiện đại dẫn đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tem 7 màu chất lượng và chống giả tốt nhất.

Tem 7 màu tinh dầu bé thơ

Tem 7 màu Xeun chống hàng giả

Tem niêm phong 7 màu chống giả

LIÊN HỆ ĐẶT IN TEM 7 MÀU HOLOGRAM TẠI HÀ NỘI

Dù bạn ở bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc tem 7 màu Hologram ưng ý nhất cho các sản phẩm của mình. Những chiếc tem 7 màu hologram được in tại In Tem Việt Nam của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 460 Trần Qúy Cáp – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 024.3355 9999 I 3906 9999
Hotline: 0988.762.888 – 083.283.9999
Email: inso1.vn@gmail.com I intemvietnam@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được in tem 7 màu hologram với giá thành rẻ nhất chất lượng in tem 7 màu hologram tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h hàng ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam