Home / In tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành điện thoại

Tương tự như mọi sản phẩm khác, điện thoại cũng cần được dán tem bảo hành ở mọi vị trí để bảo vệ độ mới và chất lượng sản phẩm. Do đó, công đoạn in tem bảo hành điện thoại cũng cực kỳ quan trọng.

In tem bảo hành điện thoại cần chú ý điểm gì?

Điện thoại là một thiết bị điện tử cao cấp. Chính vì thế, một chiếc điện thoại khi bán ra cần có một chế độ bảo hành nghiêm túc bằng cách được dán tem bảo hành.

Các tem này sẽ đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng vẫn còn nguyên vẹn. Đồng thời, nó cũng đảm bảo được uy tín cho thương hiệu cũng như sự độc quyền sử dụng của hãng sản xuất.

Tem bảo hành điện thoại là một loại tem có kích cỡ cực nhỏ, được dùng để dán lên cách linh kiện sản phẩm của điện thoại. Vì thế, khi in tem bảo hành điện thoại cần chú ý kích cỡ cũng như thông tin trên tem phải sắc nét rõ ràng.

Điều này thực sự khó nếu các bạn không sử dụng dịch vụ in tem tại các công ty dùng công nghệ in ấn chuyên nghiệp. 

In tem bảo hành điện thoại để làm gì? 

In tem bảo hành điện thoại mang đến những lợi ích sau: 

Đối với nhà sản xuất

Việc in tem giúp nhà sản xuất, người bán hàng kiểm tra được thời gian ghi trên tem mà thực hiện đúng chính sách bảo hành đã quy định. 

Trên thực tế, điện thoại có thể được coi như một thiết bị máy móc có tính chất đặc thù. Để bảo hành sản phẩm, người ta phải xác định những lỗi này phát sinh trong quá trình sử dụng là do nhà sản xuất và vẫn trong thời hạn bảo hành. 

Vì thế, tem bảo hành điện thoại thường sử dụng là loại tem vỡ để đánh đánh tráo, tháo ra, dùng tem giả và thường được dán ở những vi mạch, ốc tháo lắp, để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Chỉ cần nhìn tem bảo hành là biết sản phẩm đó từng bị tháo dỡ hoặc để nước vào hay chưa mà còn xử lý cho chính xác.

Không chỉ vậy, tem bảo hành hiện nay được thiết kế và in ấn rất đẹp. Nó không chỉ đơn thuần ghi ngày tháng phục vụ mục đích bảo hành mà còn giúp quảng bá thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả giữa một thị trường điện thoại rộng lớn nên không thể tránh khỏi hàng nhái, hàng giả mạo. 

Vì thế, việc in tem bảo hành điện thoại giữ một vai trò thực sự rất quan trọng.

Đối với người tiêu dùng 

In tem bảo hành điện thoại giúp người dùng có lòng tin hơn về sản phẩm, bảo vệ được những quyền lợi đáng có khi gặp vấn đề rủi ro về sản phẩm. 

Đối với nhà nước

Việc in và dán tem bảo hành trên điện thoại cũng giúp nhà nước dễ dàng quản lý hơn trong quá trình kiểm định, kiểm tra chất lượng nguồn nhập.

Địa chỉ in tem bảo hành điện thoại chất lượng, giá tốt

Nhiều người đều thắc mắc, địa chỉ nào in tem bảo hành điện thoại chất lượng với mức giá phải chăng? 

Điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn lựa chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp và uy tín: Công ty In Việt Nam.

Tại sao tôi lại nói như vậy, điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

  • Là cơ sở in ấn trực tiếp chứ không qua khâu trung gian 
  • Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, nguồn nhân lực giảm, ít sai sót, tiết kiệm công sức và tiền bạc. 
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, chất liệu làm tem phù hợp thay thế các chất liệu nhập khẩu mà vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng khi in. 
  • Nguồn nguyên liệu được cung cấp ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm. 
  • Đội ngũ nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp có thể tự thiết kế các mẫu tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng mà không phải đi thuê ngoài nên tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Kỹ thuật in tiêu chuẩn cao, tiên tiến nhất chắc chắn cho ra đời những mẫu tem bảo hành có màu sắc tươi tắn, không bị mờ nhòe, sắc nét và đẹp mắt. 
  • Chất liệu in tem bảo hành tốt: Sử dụng để in tem bảo hành, chống giả là giấy vỡ và hologram. 

Vì thế, hãy lựa chọn Công ty In Việt Nam các bạn nhé!

  • Đăng bởi: kh_6615
  • vào ngày: 17/12/20

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam