Home / IN TEM DÁN SẢN PHẨM GIÁ RẺ

IN TEM DÁN SẢN PHẨM GIÁ RẺ

TEM NHÃN MÁC DECAL DÁN SẢN PHẨM

In tem dán sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng cho việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm cũng ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp của bạn hay không. Vậy để làm được điều đó đòi hỏi nhãn mác của sản phẩm phải xứng tầm với chất lượng sản phẩm.

Tem bạc dán sản phẩm điện tử

Tem bạc dán sản phẩm điện tử

NHỮNG LOẠI DECAL ĐỂ IN TEM DÁN SẢN PHẨM

  • In tem dán sản phẩm bằng giấy: chỉ thích hợp cho các sản phẩm không bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, không dễ bị dính nước. Thời gian sử dụng ngắn. dĩ nhiên không phải là hàng xuất khẩu cao cấp. Ưu điểm lớn nhất của tem giấy là giá cực rẻ. Vì vậy nên rất nhiều khách hàng lựa chọn in tem dán này. Khách hàng nên cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn dán sản phẩm. In tem bảo hành giấy vỡ dán sản phẩm

Tem decal giấy in thực phẩm, nhãn mác bao bì giá rẻ

  • In tem  dán sản phẩm bằng nhựa đục PVC: Loại tem dán  nhựa đục này thích hợp với mọi sản phẩm nhờ độ bền cực cao. Phù  hợp cho những sản phẩm bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, điều kiện không bình thường. Sản phẩm có hạn sử dụng lớn. Ưu điểm lớn nhất của loại nhãn dán nhựa đục là siêu bền. Tuy nhiên giá in tem nhựa đục đắt hơn tem giấy khá nhiều. Vì thế khách hàng hãy cân nhắc tính cần thiết khi quyết định sử dụng.

Tem nhựa đục PVC dán sản phẩm

  • In tem dán sản phẩm bằng nhựa trong: Bản chất có nền trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên qua phần nền decal. Nó thích hợp với những sản phẩm cần nhìn thấy ruột bên trong như: hộp quà, sữa tắm, dầu gội. Hoặc là in logo dán ly cho các quán trà sữa, cà phê… 

Tem decal trong dán cốc trà sữa, cốc cafe

 In tem dán sản phẩm dùng để cung cấp cho người dùng những thông tin như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, ngày sản xuất, các khuyến cáo về sản phẩm, điều kiện bảo quản, mã vạch, QR code, các chúng nhận về sản phẩm, khối lượng… những  thông tin giúp người dùng có thể nhận diện sản phẩm và quyết định mua sản phẩm. Vì thế khi làm tem  dán sản phẩm, bạn phải chú ý chất liệu in ấn và thiết kế nhãn dán sản phẩm phù hợp. Thiết kế tem dán sản phẩm mà không tốt, Không hấp dẫn thì sẽ không thu hút được người tiêu dùng.

Tem decal mã vạch dán sản phẩm

Liên Hệ Đặt Hàng:

Điện thoại: 024.3355 9999 I 3906 9999
Hotline: 0988.762.888 – 083.283.9999 – 0818833888 – 0969.331333
Email: inso1.vn@gmail.com I intemvietnam@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam