Home / Tem vỡ ốc điện thoại

Tem vỡ ốc điện thoại

Các con ốc trong linh kiện rất dễ bị lỏng hoặc tháo mở, vì thế, nhà cung cấp hoặc các cửa hàng điện thoại thường sẽ dán tem vỡ ốc điện thoại vào các vị trí này để bảo độ an toàn phần trong của máy.

Đặc điểm của tem vỡ ốc điện thoại

Điện thoại có thể được coi như một thiết bị máy móc có tính chất đặc thù. Để bảo hành sản phẩm, sửa chữa hoặc đổi trả, người ta phải xác định được tình trạng thực tế của máy. 

Bởi vậy, tem vỡ ốc điện thoại sẽ giúp nhà bán hàng kiểm tra được điện thoại đã bị tháo mở hay tự sửa sữa, đánh tráo linh kiện hay chưa.

Kích thước rất nhỏ vừa chân vít ốc

Vì dán lên các vị trí ốc điện thoại nên tem vỡ thường có kích thước siêu nhỏ để không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể chung cũng như vừa vặn với ốc.

Tem dán ốc thường có kích thước 2mm, 3mm, 4mm x 6mm hoặc 4mm x 4mm.

Siêu dính, khó bong

Các loại tem dán trên ốc điện thoại đều có lớp keo chắc chắn và siêu dính. Vì thế, việc bóc ra hoặc bong là bất khả khi.

Sử dụng chất liệu decal vỡ

Tem vỡ ốc điện thoại được sử dụng chất liệu decal vỡ để in, cố bóc gỡ sẽ bị vỡ vụn. Loại tem này chỉ sử dụng một lần, không thể bóc ra dán lại. 

Vì thế, dù bạn có khéo tay tới đâu cũng không thể bóc hay cạy mở được chúng bởi sẽ để lại ngay dấu vết.

Có ghi chữ, tên thương hiệu

Dù có kích cỡ siêu nhỏ nhưng những con tem này vẫn ghi được chữ trên đó để khẳng định thương hiệu. Việc ghi chữ này đủ để đảm bảo không bị kẻ xấu đánh tráo, dán tem vỡ giả.

In tem vỡ ốc điện thoại chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Với tình trạng các Công ty in tem vỡ ốc điện thoại mọc lên ở nội thành ngày càng nhiều như “nấm mọc sau mưa” thì việc chọn lựa thực sự không hề dễ.

Để giúp các bạn giản tiện thời gian tìm kiếm cũng như có được địa chỉ in tem uy tín, bảo mật, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn Công ty TNHH Đầu tư In Việt Nam – nơi in tem vỡ, tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ và miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng.

Tem vỡ bảo hành là phần quan trọng để bảo vệ thương hiệu cho bạn cũng như đảm bảo tốt quy trình sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng. 

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tem cũng như sự uy tín về sau, các doanh nghiệp nên lựa chọn nơi có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường như Công ty In Việt Nam.

Để thuận tiện hơn cho các bạn trong khâu chọn lựa, theo dõi giá cả và đặt hàng tem vỡ ốc điện thoại, intem.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm cùng như dịch vụ trên trang web. Các bạn có thể truy cập vào trang hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN VIỆT NAM

VPGD: 14/41, Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, HN

Tel: 024.3355.9999 – 024.3906.9999

Xưởng SX: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, HN

Tel: 024.3906.9999

Hotline: 0988.762.888 – 083.283.9999

Email: intemvietnam@gmail.com

  • Đăng bởi: kh_6615
  • vào ngày: 17/12/20

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam