Home / IN TEM CHỐNG GIẢ GIÁ RẺ

IN TEM CHỐNG GIẢ GIÁ RẺ

TEM 7 MÀU CHỐNG HÀNG GIẢ

Doanh nghiệp của bạn đang cần bảo vệ sản phẩm của mình? Bạn đang cần in tem chống hàng giả? hãy đến với chúng tôi. INTEM.VN Chúng tôi chuyên thiết kế và in tem bảo hành chống giả và tem chống giả 7 màu hologram đẹp uy tín nhất.

Tem chống hàng giả hologram sơn Ford Nano

CÔNG NGHỆ IN TEM HIỆN ĐẠI

Với công nghệ và dây chuyền thiết bị chế bản tạo mẫu tem chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay, Chúng tôi luôn đi đầu trong việc in các loại tem nhãn Hologram, tem phát quang chống giả hay bao bì chống giả với số lượng từ nhỏ đến số lượng lớn, với chất lượng ổn định từ những bản in đầu tiên.

 Tem chống giả hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường ( tem vỡ bảo hành). Tem 7 màu hologram, Tem chống giả phản quang.

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác…

Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in catalog giá rẻ thông thường. Nền chống giả trên Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

Hình dáng Tem 7 màu hologram chống giả

Đối với ảnh ba chiều Hologram hầu như không thể sao chép và ăn cắp bản quyền bởi những hoạt động tội phạm. Do vậy ảnh ba chiều Hologram đã trở thành một công cụ hữu hiệu không thể thiếu được của các chương trình bảo mật quốc gia, cũng như tổ chức thương mại trên toàn thế giới . Ảnh ba chiều Hologram đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng cho việc chống lại sao chép, chống lại việc làm giả, làm nhái các loại sản phẩm có giá trị cao như: Tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ tín dụng. Đặc biệt hơn, nó còn được ứng dụng rộng rãi vào chế tạo các loại nhãn mác chống giả cho nghành dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, tiêu dùng…vv.

 Các sản phẩm được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn. Xác thực hàng hóa nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả:

– Bảo vệ thương hiệu của khách hàng với một chi phí thấp.

– Tự phá hủy khi bóc gỡ tem chống hàng giả khỏi bề mặt sản phẩm.

– Tăng cường giá trị thẩm mỹ về hình ảnh sản phẩm của khách hàng.

 Tất cả những sản phẩm chúng tôi đang in đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu tốt, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn chế tạo tem chống giả.

– Hình ảnh,màu sắc trên tem luôn đồng đều.

– Đường cắt bế chính xác, không lệch bo sát đường viền tem.

– Độ dày đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

CÙNG IN TEM CHUNG TAY CHỐNG HÀNG GIẢ

 Với mong muốn và mục đích chung tay,  góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tem Hologram, luôn nghiên cứu các công nghệ chống giả để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.

Tem chống giả Hologram hàng chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In Tem Việt Nam